Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

HOÀNG NGỌC RACING SHOP là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực trang  trí xe máy tại Hồ Chí Minh, với các loại : Xe mô tô phân khối lớn ,xe chân số, xe tay ga, từ bình dân đến thời thượng, mới đẹp, hợp thời trang. Dịch vụ của HOÀNG NGỌC RACING SHOP  có nhiều ưu điểm nổi trội nhờ chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên, và có  dịch vụ  như  dán keo xe   tại nhà .gắn  trống chộm định  vị  xe  máy  tại nhà ( tính phí  nếu  quý  khách  ở  xa) , đảm bảo và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, hoặc không  có thời gian  chăm sóc  cho  chiếc xe yêu  quý  của  mình , quý khách  có  có  thể gọi  qua  số 0902597655  hoặc  0394192114 của Chúng tôi , chúng  tôi  sẽ  thay  bạn  chăm  sóc  cho  chiếc  xe  cưng  của  bạn .cũng giao và nhận xe theo yêu cầu của quý khách trong nội thành Hồ Chí Minh.“Quý khách sẽ được phục vụ  tất cả các ngày trong năm kể cả thứ 7 chủ nhật , trừ các ngày lễ tết . ”

Tại Hồ Chí Minh, HOÀNG NGỌC SHOP  chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết với quý khách 2 tiêu chí :

 Bán hàng  chất lượng: Chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn sự an toàn của quý khách, vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn   những sản pham có chất lượng nhất, nguồn xuốt xứ gốc rõ ràng, kiểm tra  chất lượng thường xuyên ,và  luôn lắng nghe  ý kiến khách hàng để tạo dựng cho quý khách một niềm tin  tương như hôm nay , Việc xảy ra hỏng hóc trên đường là việc kiêng kỵ, điều đó làm tốn thời gian của chúng ta, làm mất đi sự thoải mái trong việc vui vẻ cùng bạn bè hoặc gia đình  nhưng  chuyến đi phượt dài  trong hành trình du lịch của quý khách. Chúng tôi mang đến cho quý khách trong tình trạng tốt nhất với những thương hiệu uy tín hàng đầu như Yamaha, Honda. uma ,ohlin ,racing boy  cùng những thương hiệu nổi tiếng  hiện nay .

Giá cả phải chăng: chúng tôi xin cam kết với quý khách là giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Đc; 152A vườn lài – p;Tân Thành -Q; Tân Phú -TP;Hồ Chí Minh

Racing Shop Hoàng Ngọc

 

Racing Shop Hoàng Ngọc

Địa chỉ : 152A đường Vườn Lài , P.Tân Thành , Q.Tân Phú

Hotline : 0394192114  –  0902597655

Email : trangtrixe.hoangngoc@gmail.com

Website : dochoixehoangngoc.com